Canvas is not supported in your browser.

ĐIỂM ĐÃ CHECKIN

Các địa điểm check-in đang trở thành một phần quan trọng trong hành trình du lịch, đưa ra trải nghiệm không chỉ là về văn hóa và cảnh đẹp, mà còn là về sự sáng tạo và khám phá. Dưới đây là một số đoạn nói về các địa điểm check-in phổ biến:

Những địa điểm trên không chỉ là nơi để ghi lại những kỷ niệm, mà còn mang đến cơ hội hiểu rõ hơn về văn hóa, thiên nhiên, và sự đa dạng của thế giới xung quanh chúng ta.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0968.475.789 / 0366.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

THAM KHẢO THÊM CÁC ALBUM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU MẦM NON | CỘNG STUDIO

Khám phá trào lưu chụp ảnh kỷ yếu và tốt nghiệp của các em nhỏ mầm non đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng vô cùng. Đó không chỉ là những thước phim đầy ngây ngô và tinh nghịch của các con mà còn là hình ảnh đẹp để nhìn ngắm lại quảng thời gian trưởng thành. Cùng Cộng Studio khám phá ý nghĩa của Chụp ảnh kỷ yếu mầm non và bảng gái chụp ảnh ưu đãi có 1.0.2 nhé!

I. TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU MẦM NON

✪ Kết thúc 5 năm lớp mầm non đánh dấu sự trưởng thành của con. Đây là giai đoạn kết thúc thời thơ ấu trong sự ngây thơ và mở ra những thử thách mới ở trường tiểu học.

✪ Trường tiểu học sẽ là nơi mà các em bắt đầu hành trình học tập, trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và những lo lắng khi bước vào lớp 1. Nơi đây đã tạo thêm nhiều mối quan hệ với thầy cô và bạn bè, học được những kiến thức bổ ích mà khó quên.

✪ Vậy nên, ngay trước khi con thêm trưởng thành và khôn lớn, hãy cùng bạn bè, thầy cô và gia đình lưu lại hành trình mầm non đã qua. Khoảng thời gian nào cũng là đáng quý và đầy yêu thương.

II. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU MẦM NON

Để thầy cô và phụ huynh có nhiều lựa chọn trong cách lưu giữ những kỷ niệm bên các em, khám phá ngay các gói chụp cam kết vô cùng hợp lý và ưu đãi đến từ nhà Cộng:

Cộng Costume: 350.000đ
Cộng Medium: 450.000đ
Cộng Concept: 589.000đ
Cộng Premium: 685.000đ
Photobook 1: 670.000đ
Photobook 2: 770.000đ

III. KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU MẦM NON

✪ Hai yếu tố quan trọng khi chụp kỷ yếu là thời gian và địa điểm. Tháng 3 và tháng 4 chính là khoảng thời gian mà các em được nghỉ hè cũng như chưa quá nắng vậy nên sẽ dễ dàng hơn để chụp ảnh đẹp

✪ Với các em mầm non thì nên chọn gói chụp ảnh trong 1 buổi và khoảng thời gian từ 7-9h. Hay tranh thủ bắt trọn mọi khoảnh khắc trong những chuyến đi chơi hay cắm trại của lớp sẽ khiến bức ảnh được tự nhiên hơn. Việc chụp ảnh với các em nhỏ là khá khó vậy nên bố mẹ, thầy cô là những người hàng ngày gần gũi với các em hãy giúp đỡ các bạn chụp ảnh để buổi chụp được diễn ra trọn vẹn nhất.

IV. LÝ DO LỰA CHỌN CỘNG STUDIO ĐỂ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHO CÁC EM MẦM NON

Ekip chuyên nghiệp, tay nghề cao: Cộng Studio tập hợp những photographer tài năng, là những người đã tạo ra nhiều bộ ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội. Họ luôn làm việc với trách nhiệm cao và nhiệt huyết với nghề.
Khả năng sáng tạo không giới hạn: Ekip có thể tư vấn các ý tưởng độc đáo để tạo ra những bộ ảnh đáng nhớ và ấn tượng cho học sinh lớp 5.
Xử lý hậu kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy: Cộng Studio cam kết chỉnh sửa và giao sản phẩm đúng theo thời gian đã cam kết.
Giá cả hợp lý: Cộng Studio cung cấp nhiều mức giá phù hợp với ngân sách của mọi gia đình.